Chủ đầu tư căn hộ thương mại Thịnh Phát Tower cam kết tính pháp lý

ngày 04/01/2019

Chủ đầu tư cam kết cư dân Thịnh Phát Tower được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài, nhập hộ khẩu thành phố Quy Nhơn.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Quy Nhơn có dấu hiệu tăng trưởng, mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. 

Song, cơ hội đi kèm với rủi ro khi người mua nhà chưa quan tâm hoặc không đủ năng lực thẩm định các yếu tố liên quan đến tính pháp lý của dự án. Nhiều trường hợp dự án chưa được cấp phép xây dựng, chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước hay dự án triển khai với nguồn vốn vay ngân hàng... 

Theo các chuyên gia, việc cam kết tính hợp pháp cho các căn hộ thương mại là cần thiết, vừa tạo động lực phát triển thị trường, vừa giúp hạn chế rủi ro, bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư.

Tại thị trường mới và nhiều tiềm năng như Quy Nhơn, Thịnh Phát Tower của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư BMT Fico cam kết dự án căn hộ thương mại thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý. 

Tại thị trường mới và nhiều tiềm năng như Quy Nhơn, Thịnh Phát Tower của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư BMT FICO cam kết dự án căn hộ thương mại thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý.

Dự án Thịnh Phát Tower được chủ đầu tư cam kết đáp ứng các thủ tục pháp lý.

Chủ đầu tư cam kết đã hoàn thành các thủ tục bao gồm ký quỹ tiền đảm bảo thực hiện dự án, hoàn thành nghĩa vụ thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho toàn dự án. Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị và do cơ quan chức năng cấp phép đầy đủ.

"Ngoài ra, Thịnh Phát Tower được thực hiện bởi 100% vốn của chủ đầu tư, không thông qua vay vốn hay thế chấp ngân hàng", chủ đầu tư cho hay.

Dự án Thịnh Phát Tower tọa lạc tại 388 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn.

Dự án Thịnh Phát Tower tọa lạc tại 388 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn.

Thịnh Phát Tower sở hữu quỹ đất và vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố. Đây là khu vực dân cư đông đúc với mức sống cao, tập trung nhiều công trình trọng yếu. 

Để tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ, chủ đầu tư đã liên kết với Ngân hàng BIDV cam kết hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ. 

Với những lợi thế về tính pháp lý, vị trí thuận lợi, uy tín của chủ đầu tư..., chủ đầu tư kỳ vọng dự án Thịnh Phát Tower kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Quy Nhơn khi chính thức mở bán. Hiện tại, Thịnh Phát Tower chuẩn bị hoàn thành phần móng cọc và đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ vào quý 1/2020.

Nguồn Vnexpress

Tạp chí Kinh tế toàn cầu - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC TECHNOLOGY