Chỉ 29 triệu, xe máy điện Pega eSH có gì đặc biệt mà tuyên bố tốt hơn Honda SH?

Mới đây, hãng xe điện Pega vừa ra mắt thị trường mẫu xe điện mang tên eSH. Đáng chú ý, tại sự kiện ra mắt, người đứng đầu Pega đã so sánh sản phẩm mới với Honda SH và tự tin khẳng định Pega eSH chất lượng hơn mẫu xe ông hoàng xe ga.

Vậy Pega eSH có gì đặc biệt mà khiến lãnh đạo Pega tự tin đến vậy?

Về thiết kế, Pega eSH có với kích cỡ (dài x cao x rộng) 2230x1150x750mm, chiều cao yên xe là 780mm và trọng lượng 155kg. Thậm chí mẫu xe này còn nặng tới Honda SH và phù hợp với nam giới.

Trái tim của Pega eSH là động cơ PMSM cho cho công suất cực đại 4.000W và mô-men xoắn 140Nm. Vận tốc của xe có thể đạt tối đa 65km/h với khả năng đạt vận tốc tối đa chỉ trong 3 giây. Pega eSH vẫn sử dụng hệ thống ắc – quy axit chì với thời gian sạc đầy khoảng 8 tiếng và có khả năng di chuyển khoảng 120km cho mỗi lần sạc.

Ngoài ra, mẫu xe máy điện còn được trang bị các công nghệ mới hoàn toàn ấn tượng như: chìa khóa thông minh Smartkey, công nghệ chiếu sáng Full LED ở cả đèn trước và sau, khả năng chống nước IP67 được cho là phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại thị trường Việt Nam.

Tuy được cho là có vẻ ngoài và tên gọi đạo nhái SH mode, nhưng với hình dáng bề thế, vận tốc và các trang bị vượt trội, Pega eSH là mẫu xe máy điện có sự ‘đầu tư’ hơn rất nhiều các mẫu xe máy điện trên thị trường.

Hơn nữa, mẫu xe máy điện này còn có giá chỉ chỉ 29,9 triệu đồng. Pega cũng giảm giá cho các khách hàng đặt trước mẫu xe với giá 27,9 triệu đồng.


Nguồn: Báo DĐDN

Tạp chí Kinh tế toàn cầu - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm