Đào tạo quản lý cấp trung bất động sản hiệu quả

Đào tạo quản lý cấp trung ngành bất động sản giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân tài và đặc biệt còn giúp tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Vì sao xây dựng lộ trình đào tạo bất động sản lại quan trọng?

Xây dựng lộ trình đào tạo bất động sản giúp các nhà lãnh đạo nắm chắc được tình hình, đặc điểm của hệ thống nhân sự hiện tại để xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng nguồn nhân sự hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí dành cho đào tạo cho nhân viên. Đặc biệt, việc sở hữu lộ trình đào tạo chuẩn chỉnh cho từng bộ phận, phòng ban, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vững bền sau:

Đào tạo quản lý cấp trung bất động sản hiệu quả

  • Thu hút được nhân tài: Một lộ trình đào tạo sẽ góp phần “đánh bóng" thêm thương hiệu của doanh nghiệp, giúp các ứng viên nhận thức được những lợi ích vượt trội mà doanh nghiệp mang đến cho nhân viên trong quá trình phát triển bản thân họ. Chính vì vậy, nguồn lao động giỏi, có trình độ sẽ tự tìm đến những doanh nghiệp tốt để đầu quân.
  • Cải thiện hiệu suất làm việc: Lộ trình đào tạo giúp các nhà quản trị nhân sự nắm rõ được đâu là lỗ hổng nhân sự hiện tại, đâu là những kiến thức, kỹ năng cần thiết cần nâng cao phục vụ vị trí công việc hiện tại. Thông qua đào tạo, nhân viên sẽ được nâng cao trình độ và làm việc năng suất hơn. Đặc biệt, khi được đào tạo, nhân viên sẽ lao động dựa trên ý thức đóng góp tự nguyện, giúp nâng cao năng suất lao động bền vững. 
  • Giảm tỷ lệ nghỉ việc: Một doanh nghiệp không có lộ trình đào tạo phát triển nghề nghiệp rõ ràng sẽ dễ gây ra nhưng tình trạng trì trệ, mất năng lượng làm việc ở nhân viên và điều này sẽ dẫn đến tỷ lệ nhân viên rời bỏ doanh nghiệp tăng cao, đặc biệt đối với ngành bất động sản - ngành được đánh giá có tỷ lệ luân chuyển nhân sự cao. Chính vì vậy, xây dựng lộ trình đào tạo ngành bất động sản là yếu tố then chốt cho khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Tăng sự đa dạng trong đội ngũ lãnh đạo: Không chỉ đội ngũ nhân viên mới là những người cần nâng cao trình độ mà chính đội ngũ lãnh đạo - những người điều hướng con tàu đi đến đích cần phải đào tạo trình độ hơn bao giờ hết. Hãy xây dựng lộ trình đào tạo cho tất cả các vị trí trong doanh nghiệp, từ vị trí thấp nhất đến vị trí cao nhất. 

Xây dựng lộ trình đào tạo ngành bất động sản chuẩn chỉnh

Thị trường bất động sản chưa bao giờ là hết hot. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nhân lực dường như chưa thể đáp ứng được tiềm năng phát triển của ngành. Mỗi vị trí, bộ phận, phòng ban sẽ có nhu cầu đào tạo khác nhau cũng như nội dung đào tạo khác nhau.

Đào tạo quản lý cấp trung bất động sản hiệu quả

  • Đào tạo toàn bộ nhân viên: Tất cả nhân viên của doanh nghiệp đều cần được đào tạo nâng cao năng lực cốt lõi của tổ chức: Đào tạo định hướng, nội quy, quy định chung của doanh nghiệp, đào tạo tư duy, định hướng phát triển nghề nghiệp hay những kỹ năng cơ bản: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu, kỹ năng giải quyết vấn đề,...
  • Đào tạo nhân viên kinh doanh và đào tạo quản lý cấp trung: Bộ phận này cần tập trung đào tạo sâu vào các năng lực chuyên môn. Về nhân viên kinh doanh cần đào tạo một số kỹ năng: kỹ năng telesales, kỹ năng chốt deal, kỹ năng tư vấn bán hàng… Về các cấp quản lý có một số kỹ năng như: kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức và giám sát công việc, kỹ năng đào tạo kèm cặp,..
  • Đào tạo khối văn phòng: Khối văn phòng cũng cần được đào tạo những kỹ năng liên quan đến chuyên môn: kỹ năng thuyết trình kỹ năng sử dụng các phần mềm, kỹ năng phỏng vấn,... 

Bạn có thể tham khảo lộ trình đào tạo ngành bất động sản chi tiết tại đây: Bộ tài liệu xây dựng lộ trình đào tạo ngành bất động sản

Học viện G-Talent - Đơn vị đào tạo bất động sản thuê ngoài uy tín hàng đầu

Học viện G-Talent là đơn vị cung cấp giải pháp đào tạo tổng thể cho toàn doanh nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong làm việc và giảng dạy tại các công ty, tập đoàn lớn, G-Talent đã đồng hành cùng sự phát triển của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn Việt Nam. Lý do G-Talent luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các doanh nghiệp là do G-Talent luôn mang lại sự khác biệt trong quy trình triển khai bất kỳ chương trình đào tạo nào: Từ bước tiếp nhận nhu cầu, nghiên cứu thực trạng, triển khai chương trình và tư vấn sau khóa học.

Đào tạo quản lý cấp trung bất động sản hiệu quả 

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì luôn phải đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Hãy liên hệ với Học viện G-Talent để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và lập kế hoạch nâng cao chất lượng nguồn nhân lực doanh nghiệp bạn ngay hôm nay. 

>> Xem thêm: Phòng đào tạo bất động sản thuê ngoài – Chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp

Phòng Đào tạo thuê ngoài – Giải pháp Đào tạo tổng thể cho doanh nghiệp 

Address: Tầng 3, tháp C, tòa Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0966272523

Email: administrator@gtalent.edu.vn

Facebook: Học Viện G-Talent

Website: gtalent.edu.vn

Tạp chí Kinh tế toàn cầu - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm