Ferrari 458 Italia chạy 10 năm, vẫn 'chất như nước cất' ở Sài Gòn

Về nước kể từ năm 2010, đến nay chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia này vẫn luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Siêu phẩm Ferrari 458 Italia hàng hiếm trong bài sở hữu màu sơn đỏ đặc trưng của Ferrari, kết hợp bộ mâm "zin" 5 chấu đơn màu bạc sáng và kẹp phanh gốm carbon màu vàng giúp tạo thêm điểm nhấn.

Với gói độ của Misha Designs, 458 Italia trở nên hấp dẫn và hầm hố hơn rất nhiều nhờ các vòm bánh xe mở rộng, nẹp sườn làm bằng sợi carbon, các cản va trước/sau tinh chỉnh hay nắp ca-pô sửa đổi.

Cụ thể, ở phía trước, Ferrari 458 Italia độ Misha Designs với cản nguyên bản được được thay thế bằng hai hốc gió lớn cùng phần cản được kéo dài ra phía trước, trong khi đó, nắp ca-pô có thêm hai đường gấp khỏe khoắn. Phần vè trước cũng được làm rộng hơn với hốc gió mới.

Di chuyển ra sau, đuôi xe được bổ sung một cánh giỏ nhỏ, và phần cản sau là loại mới, tích hợp thêm các hốc gió lớn, dễ khiến chúng ta liên tưởng đến hypercar LaFerrari.

"Trái tim" của Ferrari 458 Italia tại Việt Nam là khối động cơ hút khí tự nhiên V8 4.5L sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm, sức mạnh này giúp siêu xe dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ferrari-458-italia-chay-10-nam-van-chat-nhu-nuoc-cat-o-sai-gon-1644537.html

Tạp chí Kinh tế toàn cầu - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm