Vận chuyển hàng hoá qua châu Âu đơn giản với dịch vụ ePacket

Hỗ trợ hơn 43 quốc gia trên thế giới, ePacket là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển hàng hoá cho nhiều chủ kinh doanh ecommerce và người bán hàng, đặc biệt là khi gửi hàng ePacket qua châu Âu. Vậy dịch vụ ePacket trong thương mại điện tử là gì? Làm thế nào để có thể gửi hàng ePacket qua châu Âu? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Dịch vụ ePacket trong thương mại điện tử là gì?

Dịch vụ ePacket trong thương mại điện tử là gì? Làm thế nào để có thể gửi hàng ePacket qua châu Âu?

ePacket là dịch vụ được cung cấp bởi sự hợp tác giữa Hồng Kông và Mỹ với mục tiêu tăng trưởng doanh số thương mại điện tử quốc tế. Dịch vụ ePacket hoạt động trên nền dịch vụ bưu phẩm bảo đảm quốc tế theo quy định của UPU, cung cấp đầy đủ các trạng thái định vị bưu gửi, với mức giá vận chuyển rất rẻ hoặc được miễn phí vận chuyển theo điều kiện nhất định, đáp ứng nhu cầu và thị trường khách hàng thương mại điện tử.

ePacket hỗ trợ những quốc gia nào?

Được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất trên thế giới, số lượng quốc gia ePacket hỗ trợ vận chuyển không ngừng tăng. Tính đến cuối năm 2019, ePacket đã hỗ trợ được 43 quốc gia: Australia, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hong Kong, Hungary, Ireland, Israel, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Anh, Mỹ, Việt Nam...

Làm thế nào để có thể gửi hàng ePacket qua châu Âu?

Để gửi hàng ePacket qua châu Âu, khách hàng cần tuân thủ những quy định sau:

Dịch vụ ePacket trong thương mại điện tử là gì? Làm thế nào để có thể gửi hàng ePacket qua châu Âu?

  • Giá trị mỗi đơn hàng vận chuyển không vượt quá $400. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc khi gửi đơn hàng khi dịch vụ của ePacket được thiết kế cho thương mại điện tử với số lượng đơn hàng nhiều, giá trị không quá cao.
  • Thuế và phí hải quan do người nhận thanh toán. Đây là yêu cầu bắt buộc của ePacket.
  • Khối lượng đơn hàng không giá 2kg
  • Kích thước hàng nhỏ hơn 60cm x 91cm
  • Nơi gửi hàng bắt buộc phải từ Trung Quốc. Nếu không buôn hàng trực tiếp từ Trung Quốc, bạn sẽ phải gửi hàng chuyển tiếp sang Trung Quốc rồi gửi qua châu Âu bằng dịch vụ ePacket.
  • Hàng hoá được bảo hiểm với giá trị là 55 USD

Ngoài ra, để có thể đảm bảo về phương thức vận chuyển, theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hoá, khách hàng nên chọn lựa đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ gửi hàng ePacket qua châu Âu uy tín, chất lượng.

Với mục đích đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ vận chuyển hàng hoá ePacket đi các quốc gia châu Âu, Sài Gòn Bay đã chính thức triển khai dịch vụ ePacket qua châu Âu, giúp các Dropshipping dễ dàng hơn khi bán hàng, giao hàng đến khách hàng của mình. Dịch vụ ePacket do Sài Gòn Bay cung cấp cũng nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử có thể tìm kiếm thị trường tiêu dùng mới.

Dịch vụ ePacket trong thương mại điện tử là gì? Làm thế nào để có thể gửi hàng ePacket qua châu Âu?

Bên cạnh đó, giải pháp vận chuyển ePacket tại Sài Gòn Bay còn giúp bạn dễ dàng theo dõi, xác nhận giao hàng, quá trình xử lý, tình trạng đơn hàng vô cùng tiện lợi, với mức phí tiết kiệm nhất.

ePacket hiện là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ chi phí vận chuyển rẻ, thời gian giao hàng nhanh, miễn phí khi trả lại hàng hoá không nhận được, đặc biệt là tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Hình thức vận chuyển này vô cùng phù hợp với dropshipping và được tích hợp hiển thị ở Plugin khi bạn tìm kiếm sản phẩm có hỗ trợ ePacket.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, gửi hàng từ ePacket qua châu Âu, vui lòng liên hệ:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI.

Địa chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN.

Hotline: 098.313.3768

Website: sgbexpress.com

Tạp chí Kinh tế toàn cầu - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm