Viettel Post Đà Nẵng trao nhiều giải thưởng tại hội nghị tri ân khách hàng

Ngày 28-12, Bưu chính Viettel Đà Nẵng (Viettel Post Đà Nẵng) tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 với sự tham dự của đại diện 85 quý đối tác thân thiết.

Cán bộ, nhân viên Viettelpost bày tỏ lòng cảm ơn đến khách hàng.

Với sự phát triển nhanh chóng mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh mở rộng trong và ngoài nước, năm 2019, Viettelpost duy trì mức hơn 1.300 bưu cục, 5.000 điểm giao dịch và hàng chục nghìn đại lý thu gom trải dài tận các xã vùng cao và huyện đảo trên cả nước. Cũng năm 2019, Viettelpost đã khai trương 2 dịch vụ mới gồm MyGo (gọi xe và giao hàng trực tuyến) và VOSO.vn (sàn TMĐT uy tín). Sau 5 tháng triển khai, các dịch vụ chiếm lĩnh được thị phần và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, được khách hàng đón nhận.

Với phương châm “Coi khách hàng là tài sản quý giá nhất, lấy khách hàng làm đích cuối cùng”, tại hội nghị tri ân khách hàng cuối năm, Viettel Post Đà Nẵng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, tìm ra những vị khách hàng may mắn trúng 1 giải Nhất là TV Samsung 50 inches, 2 giải Nhì, 10 giải ba. Nhân sự kiện, Viettelpost tặng gần 100 suất quà cho khách hàng tham dự.

Đại diện Viettel Post Đà Nẵng cho hay, năm 2020 sẽ là năm đổi mới về nhân sự, công nghệ, và sự nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm, Viettel Post Đà Nẵng đang phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn để xứng đáng với sự kỳ vọng và tin yêu của khách hàng.


Nguồn: Báo CAĐN

Tạp chí Kinh tế toàn cầu - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm